netvietnet

Thưa bạn đọc – DUYÊN DÁNG VIỆT NAM

Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam số 4 với hai chủ đề: Một là biển đảo với quan điểm rất rõ ràng Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Chủ đề phụ là: Văn hóa lệch chuẩn với nhiều bài vở tập trung nói về hiện tượng “lệch chuẩn” đáng lo ngại này trong giới trẻ ở một số lĩnh vực, nhưng lo nhất vẫn là lĩnh vực văn hóa.

Duyên Dáng Việt Nam số 4 đã tăng số lượng phát hành ra thị trường, đặc biệt là phát hành qua Mỹ do yêu cầu của nhiều kiều bào tại đây. Hy vọng trong tương lai, ấn phẩm này không chỉ ở con số 1.500 cuốn qua Mỹ mà sẽ còn tăng cao hơn nữa với sự đón nhận ngày càng nhiều của cộng đồng kiều bào Việt Nam ở Mỹ, Canada, Úc… Chính vì thế nên Duyên dáng Việt Nam đã mở thêm trang Người Việt xa xứ để cộng đồng kiều bào nước ngoài không chỉ đọc, cổ động mà còn tham gia viết bài cho Duyên Dáng Việt Nam.

Bìa Duyên Dáng Việt Nam 4
Bìa Duyên Dáng Việt Nam 4

Từ Duyên Dáng Việt Nam số 3, thiết kế mỹ thuật dùng hình ảnh các cô gái Việt Nam mặc áo dài làm bìa, đây là quan điểm chủ đạo của Ban biên tập ấn phẩm và cũng là nét đẹp truyền thống Việt Nam được tôn vinh qua hình tượng người phụ nữ duyên dáng với trang phục áo dài. Cũng chính vì thế nên tới đây Ban biên tập quyết định tổ chức cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh người mẫu trong trang phục áo dài. Cuộc thi mang tên “Nét đẹp của người phụ nữ Việt qua chiếc áo dài”. Đây sẽ là cuộc thi lớn, giải thưởng cũng sẽ xứng đáng cho những tay máy đoạt giải. Chi tiết cuộc thi sẽ được công bố trên Duyên Dáng Việt Nam số 5.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng về Duyên Dáng Việt Nam. Và sẽ cố gắng thực hiện ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam ngày càng đẹp về hình thức, chất lượng và nội dung, phong phú về bài vở, thiết thực hơn nữa với cuộc sống.

Trân trọng cám ơn
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM

Biên tập: Vương Chi Lan

Thưa bạn đọc – Duyên Dáng Việt Nam

Chúng tôi chuyển qua Mỹ 50 quyển báo Duyên Dáng Việt Nam – số 1 và số 2. Bất ngờ là các bạn ở Mỹ (chủ yếu là vùng Nam, Bắc California và Houston) cho rằng Duyên Dáng Việt Nam (DDVN) sẽ là một tạp chí được chọn đọc nếu nội dung và hình thức như hiện nay hoặc được cải tiến hơn nữa.

(more…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *