netvietnet

Thư tòa soạn – Duyên Dáng Việt Nam

Bạn đọc Thân mếm
Duyên Dáng Việt Nam số 5 với chủ đề:
Thực phẩm và sức khỏe, đề cập tình trạng đáng lo ngại của các loại thực phẩm tẩm ướp hóa chất tràn lan trên thị trường mà cơ quan chức năng gần như mất kiểm soát khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng trước mỗi bữa cơm gia đình, thật khó cho các bà nội trợ trong việc tìm mua thực phẩm sạch đúng nghĩa. Việc ăn uống ngoài đường và ngay cả trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… cũng tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe.

Ngoài chủ đề chính, Duyên Dáng Việt Nam số 5 cũng tiếp tục các tuyến bài vốn đã định hình cho nét đặc trưng của ấn phẩm, chọn lọc những sự kiện, khai thác có chiều sâu và có vấn đề để cung cấp thông tin cho bạn đọc chứ không đơn thuần mang tính giải trí.

BIA5 FINAL PRINTF
Duyên Dáng Việt Nam số 5

Duyên Dáng Việt Nam số 5 đã tăng số lượng phát hành ra thị trường, đặc biệt là phát hành qua Mỹ do yêu cầu của nhiều kiều bào tại đây. Hy vọng trong tương lai, ấn phẩm này không chỉ ở con số vài ngàn cuốn qua Mỹ mà có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa với sự đón nhận ngày càng nhiều của cộng đồng kiều bào Việt Nam ở khắp nơi trên đất Mỹ cũng như một số nước khác. Vì thế, Duyên Dáng Việt Nam đã mở thêm trang Người Việt xa xứ để cộng đồng kiều bào nước ngoài không chỉ đọc, cổ động mà còn tham gia viết bài cho Duyên Dáng Việt Nam.

Điều này đã được thể hiện từ số 4. Bài vở, hình ảnh cho trang Người Việt xa xứ cộng tác viên gửi qua địa chỉ mail: tapchiduyendangvietnam@gmail.com

Từ Duyên Dáng Việt Nam số 3, thiết kế mỹ thuật đã dùng hình các cô gái Việt Nam mặc áo dài làm bìa, đây là quan điểm chủ đạo của Ban biên tập ấn phẩm và cũng là nét đẹp truyền thống Việt Nam được tôn vinh qua hình tượng người phụ nữ với trang phục áo dài. Cũng chính vì thế, Ban biên tập quyết định tổ chức cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh người mẫu trong trang phục áo dài. Cuộc thi mang tên “Nét đẹp của người phụ nữ Việt qua chiếc áo dài”, gọi ngắn gọn là “Duyên dáng áo dài”.

Đây sẽ là cuộc thi lớn, giải thưởng cũng sẽ xứng đáng cho những tay máy đoạt giải. Chi tiết cuộc thi được công bố trên Duyên Dáng Việt Nam số 5.

Ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam có mặt trên các quầy sách, báo. Bạn đọc có thể đăng ký qua hệ thống Bưu cục toàn quốc.
Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng tờ báo. Và sẽ cố gắng thực hiện ấn phẩm Duyên Dáng Việt Nam ngày càng đẹp về hình thức, chất lượng về nội dung, phong phú về bài vở, hình ảnh, các trang mục và sẽ thiết thực hơn nữa với cuộc sống.

Trân trọng cám ơn
DUYÊN DÁNG VIỆT NAM

 

IMG_2329

Biên tập: Vương Chi Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *