netvietnet

Quỹ Học Bổng Bình Tuy phát học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Vào đầu giờ chiều ngày 1/09/2013 tại nhà hàng BinBo KP4, P.Bình Tân, thị xã LaGi, tỉnh Bình Thuận. Một tổ chức cá nhân (hiện tại 15 người) lập ra Quỹ Học Bổng Bình Tuy, phát học bổng cho học sinh nghèo học giỏi cấp 2 – 3 lần thứ 9 năm học 2013 – 2014.

Bên phải ông Nguyễn Đức Nhiên đang phát biểu

Hàng năm trao cho các em học sinh khá và giỏi có hoàn cảnh đặc biệt nghèo khổ vượt khó trên con đường học tập ở thị xã LaGi. Quỹ Học Bổng Bình Tuy hoạt động từ niên học năm 2004 -2005 đến niên học 2013 – 2014. Do ông Nguyễn Huy Châu (Hội trưởng), ông Nguyễn Đức Nhiên (Hội phó), ông Hoàng Quý (Tổng thư ký trưởng ban điều hành) tiến hành buổi lễ trao học bổng và quà cho 69 em học sinh cấp 2 – 3 của các trường trong địa bàn thị xã LaGi. Trong đó có 7 em ở Đức Linh – Võ Đắc.
Học bổng được chia làm hai loại:
Một học sinh cấp II nhận phần học bổng trị giá 700.000vnđ
Hai học sinh cấp III nhận phần học bổng trị giá 900.000vnđ
Đặc biệt em nào được giấy khen là học sinh giỏi thì được thêm phần quà 10 cuốn tập.
Buổi lễ diễn ra thật nghiêm trang nhưng không kém phần không khí vui vẻ, ấm áp cùng sự tham gia góp vui chương trình văn nghệ của nghệ sĩ ngâm thơ Lê Hương, Xuân Ánh và MC Trần Thị Loan Anh. Nhiều người vỗ tay tán đồng trước lời phát biểu của ông Nguyễn Đức Nhiên:
“Để giúp được nhiều em học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhiều hơn nữa thì cần sự đồng hành của quý ân nhân, cũng như các em sau khi học xong, khi ra trường có công ăn việc làm tốt quay về dẫn dắt các em đi sau và tiếp tục đồng hành với Quỹ Học Bổng Bình Tuy, nhằm cổ vũ cho các em vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, mong rằng các em học hành tốt hơn và thành tài trong tương lai”.
Lời cảm ơn sâu sắc, lời hứa của các em trước quý ân nhân Quỹ Học Bổng Bình Tuy.

Sau buổi phát Quỹ Học Bổng Bình Tuy Ban tổ chức ngồi lại cùng nhau công khai tài chánh chi phí liên quan đến buổi phát học bổng của Quỹ Học Bổng Bình Tuy
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan tăng thêm phần ý chí và nghị lực của các em học sinh và phụ huynh.

Ông Nguyễn Đức Nhiên đang trao quà và học bổng cho các em học sinh

Cô Vương Chi Lan đang trao quà và học bổng cho các em học sinh

Tin, ảnh: Vương Chi Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *