netvietnet

LỜI KÊU GỌI THỨ HAI CỦA SANSAN – Ngọc Bồn Sansan

KÍNH THƯA CÁC ANH CHỊ EM THÂN MẾN!

HIỆN GIỜ UY TÍN CỦA NƯỚC TA ĐÃ GIẢM MẠNH TRONG CÁI NHÌN CỦA QUỐC TẾ, VÌ NHỮNG CUỘC BẠO ĐỘNG HÔI CỦA THIẾU HIỂU BIẾT ĐÃ XẢY RA TRONG TUẦN QUA. MỌI SỰ CHÚ Ý VÀ BÊNH VỰC CỦA QUỐC TẾ KHÔNG CÒN TRÊN BIỂN ĐÔNG NỮA, MÀ DỒN HẾT VÀO CHỈ TRÍCH NHỮNG CUỘC BẠO ĐỘNG TRONG ĐẤT LIỀN CỦA VIỆT NAM, CHÚNG TA ĐÃ TRÚNG KẾ CỦA BỌN CHÚNG VÀ TỰ BÔI NHỌ VÀO MẶT MÌNH. XIN MỌI NGƯỜI HÃY DỪNG NGAY CUỘC BẠO ĐỘNG,

ĐỪNG ĐỂ THẾ GIỚI XA LÁNH VÀ CHỈ TRÍCH CHÚNG TA. NÊN BIỂU THỊ LÒNG YÊU NƯỚC VỚI THÁI ĐỘ BÌNH TĨNH, ĐÚNG MỰC VÀ KIỀM CHẾ. “YÊU NƯỚC LÀ TỐT, LÀ ĐÁNG HOAN NGHÊNH, NHƯNG KÍCH ĐỘNG GÂY RỐI, ĐẬP PHÁ TÀI SẢN LÀ HÀNH VI SAI TRÁI VÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT”. KHÔNG NÊN GÂY RỐI ĐỐI VỚI CTY CÁC NƯỚC KHÁC, CÀNG KHÔNG NÊN RA TAY VỚI CÁC CTY CỦA TRUNG QUỐC, VÌ NẾU XẢY RA MỆNH HỆ NÀO, THÌ TRUNG QUỐC SẼ CÓ CÁI CỚ TRÚT GIẬN LÊN ĐẦU CHÍNH PHỦ VIỆT NAM, VÀ NGƯỜI DÂN LƯƠNG THIỆN CỦA VIỆT NAM SẼ PHẢI SỐNG RA SAO KHI MẤT VIỆC LÀM ! SỰ CĂNG THẲNG Ở TRÊN BIỂN ĐÔNG VỚI NGOẠI BANG CÒN CHƯA GIẢI QUYẾT XONG, THÌ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI SỰ BẠO LOẠN KHẮP NƠI Ở TRONG ĐẤT LIỀN.

HỠI NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC MÙ QUÁNG, XIN ĐỪNG LÀM CHO TÌNH HÌNH THẾ CUỘC TRỞ NÊN PHỨC TẠP, CHỈ GÂY BẤT LỢI CHO ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA MÀ THÔI. TÔI CŨNG LÀ MỘT NGƯỜI VIỆT NAM YÊU NƯỚC, NHƯNG TÔI RẤT YÊU CHUỘNG HÒA BÌNH, TÔI KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY CẢNH MÁU ĐÀO TUÔN RƠI TRÊN MẢNH ĐẤT VIỆT NAM, CÀNG KHÔNG MUỐN NHÌN THẤY NHÂN DÂN TA SỐNG TRONG CẢNH THẤT NGHIỆP NGHÈO KHỔ. CHÍNH VÌ THẾ, TÔI CỰC LỰC LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI HÀNH ĐỘNG QUÁ KHÍCH BẠO LOẠN. XIN HÃY DỪNG NGAY NHỮNG HÀNH ĐỘNG QUÁ TIÊU CỰC NÀY, ĐỪNG ĐỂ CHÚNG TA MẤT MẶT VÀ XẤU HỔ VỚI THẾ GIỚI… HỌ ĐANG NHÌN VÀO CHÚNG TA ĐẤY CÁC BẠN ƠI!
***


Chúng ta con Lạc cháu Hồng
Yêu nước đừng để nước buồn bạn ơi!

LỜI KÊU GỌI CỦA SANSAN:

CÁC ANH CHỊ EM HÃY NHÌN CHO RÕ, ĐỒNG BÀO VIỆT NAM HÃY NHÌN CHO RÕ, ĐÂY LÀ HAI NƯỚC KHÁC NHAU. ĐÀI LOAN ĐÃ ĐÓNG VAI TRÒ RẤT LỚN TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐÀI-VIỆT MẤY CHỤC NĂM NAY. XIN ĐỪNG VÌ MỘT PHÚT THIẾU HIỂU BIẾT MÀ BỊ KẺ XẤU LỢI DỤNG, NÉM ĐÁ DẤU TAY, LÀM MẤT ĐI TÌNH HỮU NGHỊ LÂU DÀI CỦA ĐÀI VIỆT. ĐẤT NƯỚC LÂM NGUY, XIN CHÚNG TA HÃY YÊU NƯỚC MỘT CÁCH TỈNH TÁO VÀ SÁNG SUỐT ! XIN ĐỪNG YÊU NƯỚC BẰNG PHƯƠNG THỨC NỘI LOẠN HOẶC BẠO ĐỘNG, LÀ CHÚNG TA ĐÃ TRÚNG KẾ CỦA TRUNG QUỐC “GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG” RỒI. YÊU NƯỚC HAY LÀ HẠI NƯỚC? XIN HÃY PHÂN CHO RÕ NHÉ!

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI CON VIỆT NAM YÊU NƯỚC, HIỆN SINH SỐNG TRÊN ĐẤT ĐÀI, CHÚNG TÔI RẤT ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ QUAN TÂM CỦA CHÍNH PHỦ ĐÀI LOAN CŨNG NHƯ SỰ HIẾU KHÁCH VÀ ĐÙM BỌC CỦA NGƯỜI DÂN ĐÀI LOAN. CHÚNG TA ĐỪNG NÊN TRÚNG KẾ LY GIÁN CỦA TRUNG QUỐC. HỌ KHIẾN CHÚNG TA THẤT NGHIỆP, NGHÈO KHỔ, MẤT UY TÍN TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG QUỐC TẾ. CUỐI CÙNG, TRUNG QUỐC LÀ “NGƯ ÔNG ĐẮC LỢI”, CÒN CHÚNG TA SẼ TRỞ THÀNH NHỮNG CON CÁ ĐÁNG THƯƠNG, GIÃY GIỤA VÀ CHỜ CHẾT MÀ THÔI!

BT: Vương Chi Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *