netvietnet

Hà Chương “Xin cảm ơn em” – Thu Trân

“Xin Cảm Ơn Em” là một ca khúc nằm trong single cùng tên của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương vừa được phát hành trong thời gian qua. Sau khi single này phát hành, “Xin Cảm Ơn Em” đã nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ trong giới chuyên môn và cả người yêu nhạc. đáp lại sự yêu mến đó, vào ngày 20- 03, anh sẽ giới thiệu đến khán giả MV ca khúc này trên các trang nghe nhạc trực tuyến và nhiều kênh truyền hình ca nhạc của Việt Nam.

Nội dung MV nói về một cô sinh viên trẻ tình cờ chuyển nhà trọ về ở cạnh nhà một chàng trai là một nhạc sĩ khiếm thị. Những áp lực cuộc sống đã có lúc khiến cô sinh viên tỉnh lẻ ấy cảm thấy mỏi mệt và mất định hướng vào tương lai.

Một ngày cô bất chợt nghe được những giai điệu âm nhạc vui tươi tràn đầy niềm lạc quan vang lên từ ngôi nhà bên cạnh. Những giai điệu rộn ràng ấy đã cho cô nhiều cảm xúc và truyền vào trong cô một niềm tin tươi sáng. Cô càng bất ngờ hơn khi phát hiện ra đó chính là những ca khúc của một nhạc sĩ khiếm thị. Từ chỗ ngưỡng mộ và cảm phục nghị lực sống của anh, cô đã đem lòng yêu anh lúc nào không biết. Và anh đã đón nhận tình cảm đó bằng một trái tim nồng nàn và chân thành.

Tình yêu của họ cũng đã diễn ra đầy lãn mạn và nhiều sóng gió, nhưng vượt lên trên tất cả những thử thách, hai người đã đến được với nhau trong niềm hạnh phúc ngất ngây.

Câu chuyện là một thông điệp sống động về tình yêu “một tình yêu đích thực sẽ vượt lên trên tất cả những ranh giới của bản thân và rào cản của xã hội”.

Đây chính là MV ca nhạc đầu tiên ở Việt Nam được tạo nên bởi một nhạc sĩ khiếm thị.
Với việc kết hợp với một ekip trẻ đầy tài năng như đạo diễn Thái Tùng, quay film Vũ Minh Quân, diễn viên Bích Ngọc, Thiên Trang… nhạc sĩ Hà Chương hi vọng MV “Xin Cảm Ơn Em” của anh sẽ nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

BT: Vương Chi Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *