netvietnet

Duyên Dáng Việt Nam số 2 – MTG

Sau khi phát hành Duyên Dáng Việt Nam số 1, được bạn đọc đón nhận, ủng hộ nhiệt tình, tạo ấn tượng tốt đẹp và theo đánh giá của nhà phát hành: Duyên Dáng Việt Nam số 1 đã làm đảo ngược định kiến báo giấy sẽ không “sống nổi” trong tình hình người đọc quay lưng với báo giấy như hiện nay.

 

Bìa báo Duyên Dáng Việt Nam số 2 phát hành vào ngày 1/5/2015
Bìa báo Duyên Dáng Việt Nam số 2 phát hành vào ngày 1/6/2015

Duyên Dáng Việt Nam số 2 sẽ tăng số lượng theo yêu cầu của nhà phát hành và thị trường, vì nhiều người ở ngay trong nội thành (quận Tân Phú) ở tỉnh xa như Nha Trang, Cà Mau và khá gần như Bến Tre đã không mua được báo. Nhiều bạn đọc cũng phản ánh qua facebook và các trang mạng khác không tìm mua được báo. Tòa soạn xin ghi nhận và hết sức cám ơn thịnh tình của bạn đọc gần, xa. Xin hứa sẽ khắc phục những thiếu sót từ khâu phát hành tới nội dung, hình thức của Duyên Dáng Việt Nam số 1 ngay từ số 2.
Đọc gì trong Duyên Dáng Việt Nam số 2 ?

Bìa báo Duyên Dáng Việt Nam số 2 phát hành vào ngày
Bìa báo Duyên Dáng Việt Nam số 2 phát hành vào ngày 1/6/2015

– 3 thách thức lớn của lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc và quan điểm của Hoa Kỳ, bài trả lời phỏng vấn của bà Victoria Hold phó trợ lý ngoại trưởng Hoa Kỳ phụ trách các tổ chức quốc tế.
– Tầng lớp siêu giàu ở Việt Nam, một bài viết công phu của chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh.
– Người nông dân đóng tàu cao tốc ở sông Tiền và câu hỏi tại sao? Một Góc nhìn rất nhân văn về mặt xã hội thông qua hình tượng đời thường của một nông dân trong thời kỳ đổi mới của nhà báo Nguyễn Công Khế.
– Việt Nam phải nhìn thẳng vào thực tế đang thua Lào, Camphuchia, bài trả lời phỏng vấn phóng viên Một Thế Giới của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan.
– Sự sống trong những ngôi nhà siêu mỏng, Vượt đồi cát tìm người lùn nhất Việt Nam, Người ôm mộng đào núi Tàu tìm kho báu 4.000 tấn vàng, Ai đang sống trong con hẻm toàn những ngôi nhà tí hon?, Những phóng sự đầy bất ngờ chỉ có trên Duyên Dáng Việt Nam.
– “Nối vòng tay lớn” Đêm nhạc khó quên tưởng niệm 14 năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
– Tự sự độc quyền của ca sĩ Hồ Ngọc Hà: “Giá như có chồng là nhà giáo, có lẽ đời tôi hạnh phúc hơn”, phút trãi lòng rất thật, có lẫn những giọt nước mắt của Hà Hồ.
– Thói quen khoe của trong giới showbiz: Ai là người khoe của? Khoe cái gì và khoe ra sao?
– Toàn cảnh báo chí: Nỗi buồn từ bãi chôn lấp rác số 3 Phước Hiệp ở TP. Hồ Chí Minh, Thực phẩm giả từ Trung Quốc: vượt xa trí tưởng tượng của con người, Sài Gòn trước nguy cơ “bão đêm” trở lại …
– Quý ông “đấu bia”, chân dài “phơi thân” kiếm sống.
– Kiếm tiền, làm giàu nhanh: Đừng ảo tưởng.
– Hãy bình tĩnh các cô!
– Và nhiều trang, chuyên mục hấp dẫn khác: Duyên dáng áo dài, Thời trang cuộc sống, Thế giới giải trí, Hạnh phúc gia đình, Thế giới phái đẹp, Siêu thị cười…
Có mặt trên các quầy sách báo ngày 1- 6- 2015.

Biên tập: Vương Chi Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *