netvietnet

CHÚNG TÔI VỪA ĐỌC, VỪA RƯNG RƯNG KHÓC – VƯƠNG THIÊN NGA

HÔM NGÀY 5/4. CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ THỦ TƯỚNG YÊU CẦU LÀM NHANH GÓI HỖ TRỢ VÌ “CUỘC SỐNG NGƯỜI DÂN KHÔNG THỂ CHỜ ĐỢI HƠN”

TT Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu việc chi trả hỗ trợ phải thuận lợi cho người lao động, người gặp khó khăn.

 

NGƯỜI DÂN ĐÃ VÀ ĐANG TIẾP TỤC CHỊU TRẬN SUỐT 4 THÁNG DỊCH BỆNH KÉO DÀI ĐẾN 8/4/2020, CÙNG ĐẤT NƯỚC ĐANG GỒNG MÌNH CHỐNG GIẶC DỊCH COVID-19 VŨ HÁN. MONG NHỮNG NGÀY DỊCH BỆNH QUA MAU ĐỂ CHÚNG TÔI, MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ THÔNG THƯƠNG BUÔN BÁN, LÀM VIỆC BÌNH AN VÀ PHÁT TRIỂN.

ĐỌC ĐƯỢC BÀI BÁO: “Thủ tướng yêu cầu làm nhanh gói hỗ trợ vì “cuộc sống người dân không thể chờ đợi hơn” (Bài ĐỨC TUÂN)

TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ, CHÚNG TÔI BẬT KHÓC. KHÔNG PHẢI VÌ CÁ NHÂN MỘT AI ĐÓ SẼ ĐƯỢC NHẬN HỖ TRỢ, MÀ LÀ CẢM ĐỘNG NHÀ NƯỚC ĐANG DỐC HẾT SỨC LỰC LO CHO DÂN, CHIA SẺ ĐẾN MỌI NGƯỜI DÂN LAO ĐỘNG NGHÈO KHÓ. CHÚNG TÔI, THỜI HẬU SINH, ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN CHÚNG TÔI CHỨNG KIẾN THỰC TẾ LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY, NHÀ NƯỚC, LỜI NÓI ĐI ĐÔI VỚI VIỆC LÀM, TẬN TÂM LO CHO DÂN, KHIẾN TRÁI TIM YÊU NƯỚC NON TRẺ CỦA CHÚNG TÔI CŨNG ĐỎ THẮM LÊN NHƯ NHỮNG ĐÔI MẮT ĐANG ĐỎ LÊN VÌ XÚC ĐỘNG.

CHÚNG TÔI QUÁ NHỎ NHOI KHI BÀY TỎ TẤM LÒNG CẢM ƠN ĐẾN NHÀ NƯỚC VIỆT NAM. XIN MƯỢN ĐÔI DÒNG TRÊN TRANG WEB NETVIETNET.ORG VÀ TRANG FACEBOOK, NHƯ MỘT ĐÓA HOA LAN TỎA CÙNG HÀNG VẠN ĐÓA HOA KHÁC KHẮP ĐẤT NƯỚC THƠM HƯƠNG, CẢM ƠN ĐẾN NHỮNG TRÁI TIM THẦM LẶNG HẾT LÒNG VÌ DÂN, VÌ NƯỚC.

VIỆT NAM HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG! HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG!!!
CHÚNG TÔI TIN CẢ THẾ GIỚI SẼ YÊU MẾN CON NGƯỜI VÀ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM…

TRÂN TRỌNG! TRÂN TRỌNG!!!

 

http://baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Thu-tuong-yeu-cau-lam-nhanh-goi-ho-tro-vi-cuoc-song-nguoi-dan-khong-the-cho-doi-hon/392051.vgp

Biên tập: VƯƠNG THIÊN NGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *