netvietnet

“Chúng tôi, một thời mũ rơm mũ cối” của nhà báo Huỳnh Dũng Nhân ra mắt bạn đọc – Vương Thiên Nga

Ấn phẩm “Chúng tôi, một thời mũ rơm mũ cối” của nhà thơ, nhà văn, nhà báo và nhà giáo Huỳnh Dũng Nhân ra mắt sáng 7/3, tại Trung Tâm Báo Chí TP.HCM, do nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM tổ chức, cùng niền vui hân hoan riêng – chung của tác giả.

 

Tác phẩm “Chúng tôi – một thời mũ rơm mũ cối”.

 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 65 của nhà báo Huỳnh Dũng Nhân kết hợp ra mắt cuốn hồi ký “Chúng tôi, một thời mũ rơm mũ cối”, đã diễn ra buổi hội ngộ đông vui và ấm áp gồm nhiều thế hệ, từ 25 tuối cho đến 95 tuổi. Huỳnh Dũng Nhân là người con Bến Tre nhưng lại sinh trên đất Bắc.

Sống trong thời đạn bom ở tuổi ấu thơ cho đến lúc trưởng thành, anh và những người cùng thời không chỉ phải vượt qua gian khổ mà bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh cho quê hương.

 

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt sách của nhà báo Huỳnh Dũng Nhân

 

Thời gian không lùi lại. Ký ức được tái hiện qua trang sách “Chúng tôi, một thời mũ rơm mũ cối”. Những chặng đường đã đi qua trong đời được anh mô tả khá chi tiết… nhiều xúc cảm gây ấn tượng trong lòng người đọc.

 

Thư mời
Sách được trưng bày tại Công ty TNHH – SX – TM TRÁI TIM HỒNG.

 

Qua “Chúng tôi, một thời mũ rơm mũ cối” chúng ta tìm thấy được những tình cảm con người, những yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thứ tình cảm không ruột thịt mà như ruột thịt có lẽ chỉ có trong giai đoạn khó khăn nhất. Những vui buồn, những gian nan khổ ải được anh thể hiện rất ấn tượng và sâu sắc.

 

Vương Thiên Nga tăng hoa Tác giả Huỳnh Dũng Nhân trong buổi ra mắt sách. Ảnh chụp: Trần Chánh Nghĩa.

Biên tập: VƯƠNG THIÊN NGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *