netvietnet

BUỔI RA MẮT GIA ĐỊNH VĂN KHỞI SẮC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP – Vương Thiên Nga

Những ngày giáp Tết, ai nấy đều bận rộn công việc… vậy mà quý cô, chú, anh, chị đã dành thời gian quý báu trong thời khắc cận Tết đến chung vui với Ban biên soạn cùng các tác giả ra mắt GIA ĐỊNH VĂN. Đó là niềm vui và vinh hạnh cho chúng tôi…
ừ trái sang Nhà báo Minh Lương, Nhà thơ Vương Thiên Nga, Nhà văn Hoài Uyên Vương, Nhà thơ Lê Tất Sơn, Nhà thơ Lê Nhật Ánh.
Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến quý Nhà thơ Nhà văn, Nhà báo đã góp bài tạo nên một không gian văn học, một không gian tri thức, một nơi mà chúng ta có thể gặp nhau trong câu từ, trong ngôn ngữ, trong vần điệu toát lên tiếng nói tâm hồn thi ca.
Những người cầm bút thường gom nhặt nỗi đau trong đời sống, gom nhặt nỗi buồn của mình và của người, gom nhặt kỷ niệm, gom nhặt niềm vui và trải lòng mình với tình yêu quê hương, đất nước.
Với tác phẩm đầu tay của Gia Định Văn được sinh ra trong năm mới 2023 để đón xuân Quý Mão. Phần nhiều Ban Biên Soạn chúng tôi lấy đề tài Mùa xuân cho tập đầu tiên này gồm 45 bài các thể loại; thơ, truyện, tản văn… và 42 tác giả trên khắp cả nước gửi bài góp mặt cùng GIA ĐỊNH VĂN. Đây chính là phát pháo hoa đầu tiên, bắn lên bầu trời sân chơi văn học nhóm GIA ĐỊNH VĂN thành công tốt đẹp để trên tay quý vị là tập GIA ĐỊNH VĂN đầu tiên xin ra mắt quý vị.
Ban Biên soạn chúng tôi nhận được nhiều bài chất lượng của quý nhà văn, nhà thơ, nhà báo từ các nơi gửi về. Nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể in hết một lúc vào số đầu tiên này. Chúng tôi xin gác lại đưa vào số tiếp theo trong quý 1 năm 2023. Rất mong quý vị hoan hỷ cùng Ban Biên soạn!
Đây là tập đầu tiên nên Ban biên soạn chúng tôi còn nhiều thiếu sót, chưa có kinh nghiệm về nhiều mặt. Biển kiến thức và bầu trời ngôn ngữ, Ban biên soạn chúng tôi chỉ là giọt nước trong xanh, xin được lắng tai tiếp thu các ý kiến đóng góp của quý vị. Rất mong quý vị tham gia nhiệt tình vào ngôi nhà chung GIA ĐỊNH VĂN ngày thêm ấm áp và khởi sắc.
GIA ĐỊNH VĂN có sống được tốt hay không là nhờ vào Quý vị hiện diện ở đây, chung tay góp sức từ tâm lực – trí lực và kể cả tài lực. Nếu được sự thương mến của quý vị thì chúng tôi tin rằng GIA ĐỊNH VĂN có con đường dài trên con đường văn học.
Một lần nữa. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý vị.
BAN BIÊN SOẠN GIA ĐỊNH VĂN
Một số ảnh liên quan
Nhà báo Trần Chánh Nghĩa
Thanh Huyền, Tất Linh, Vương Thiên Nga, Kiều Phượng, Phan Thị Dự, Khuyên Trang
Trừ trái sang Thanh Tuyền, Vương Thiên Nga, Phan Thị Dự, Tuyết Minh, Tất Linh
Từ trái sang Nhà văn Kim Quyên, Phan Thị Dự, Vương Thiên Nga, Phạm Châu An Nhiên.
Nhà thơ Lê Hoàng Anh, Nhà báo Minh Lương, Nhà thơ Vương Thiên Nga, Nhà văn Vương Hoài Uyên, Nhà thơ Khuyên Trang.
Biên Tập: VƯƠNG THIÊN NGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *