netvietnet

Category Archives: Mục Sức khỏe

Ăn hạt đu đủ có thể tiêu diệt khối u, tiêu mủ, diệt virus và chống viêm kỳ diệu – Sưu tầm

Theo Trí thức trẻ. Hạt đu đủ có thể tiêu diệt khối u, tiêu mủ, diệt virus và chống viêm cực kỳ hiệu quả. Với đặc tính kỳ diệu đó, chỉ cần ăn một lượng nhỏ hạt đu đủ mỗi ngày có thể giúp bạn phòng tránh được ung thư.

Giải độc gan trong 2 ngày dù cho Gan bạn nhiều năm bị rượu bia “bào mòn”

Nguồn Báo Mới Gan giúp tăng cường và kích thích hệ tiêu hóa, có vai trò lọc sạch máu khỏi độc tố và cặn bã. Vì thế, hẳn nhiên lá gan chính là đại diện cho sức khỏe, sức sống, năng lượng, diện mạo và cả tinh thần.

Ổn định huyết áp suốt đời chỉ cần ăn tỏi và đậu trắng theo quy cách này mỗi tháng chỉ 1 lần – Sưu tầm

Tỏi là gia vị phổ biến trong các bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình, dễ dàng tìm thấy và mua được ở bất kỳ đâu. Nay, công dụng của tỏi không chỉ gói gọn trong bàn ăn, ngăn bếp, chúng còn được tận dụng trong lĩnh vực y học.

Cỏ Bạc Đầu Ông trị bệnh tiểu đường rất hiệu nghiệm – Vương Chi Lan

Đây là cỏ Bạc Đầu Ông (còn gọi là cây nở ngày đất) theo người dân thường gọi . Chuyên điều trị bệnh tiểu đường rất hữu hiệu và giúp ngừa ung thư, các biến chứng có nguồn gốc từ căn bệnh tiểu đường.

Sự kỳ diệu của Mãng cầu xiêm – Sưu tầm

Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại …sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp […]

Bài thuốc chữa sỏi thận – Sưu tầm

Ai có bệnh thì chữa bệnh nhé. Bài thuốc sau đây cũng chữa sỏi thận. Ngâm một lon đậu đen trong nước tiểu một đêm. Hôm sau rửa sạch nấu lên như nấu chè (ít nước thôi) Ăn như ăn chè, cả ngày. Sỏi bể theo đường tiểu ra. Nếu mới phát hiện, chỉ cần […]