Home / 2014 / Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2014

Gió đổi chiều – Hà Mạnh Luân

Ta không thật chắc mình thích loại gió ấy. Như khi ta đương mê say lâng lâng với những lọn gió mùa hạ từ miền biển mang theo hơi nước mát rượi ùa về, đột ngột một sớm thấy trời đã trở lạnh.

Xem thêm »

Hà Chương “Xin cảm ơn em” – Thu Trân

“Xin Cảm Ơn Em” là một ca khúc nằm trong single cùng tên của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương vừa được phát hành trong thời gian qua. Sau khi single này phát hành, “Xin Cảm Ơn Em” đã nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ trong giới chuyên môn và cả người yêu nhạc.

Xem thêm »

Cái lều vịt ven sông – Hà Mạnh Luân

Gọi đó là quán, vì người ta bày bán vịt nướng, vịt luộc, tiết canh vịt, bún cháo lòng mề. Nhưng kì thực, chốn nương náu tồi tàn ấy của đám người mưu sinh cùng thập phương thực khách, chỉ đáng gọi là lều.

Xem thêm »

Mùa xuân của chị – Nhật Hồng

Vừa tan sở tôi vội ghé vào cửa hàng quần áo, người bán hàng mời đón: “Chị cần quần áo trẻ em hay người lớn, đàn ông hay đàn bà?”. Tôi không biết trả lời làm sao đây!

Xem thêm »

Ngô Thị Hạnh – Nhà thơ

Nhà thơ Ngô Thị Hạnh:
Sinh năm: 1980 tại Hưng Yên, học trung học ở Tây Ninh, hiện đang là chuyên viên khai thác bản thảo tại Công ty Sách Phương Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm »

Xin – Nguyễn Thành Giang

– Mi xin được mấy đồng đó cu?
Ông Đợi vừa ôm ngực ho sù sụ vừa hỏi thằng con trai khi bóng nó vừa lấp ló sau cánh cửa. Cả ngày ông chỉ có một việc là nằm ôm ngực ho, khạc, nhổ và hỏi thằng cu những câu tương tự như vậy.

Xem thêm »